QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE 7DEAL.VN

I. NGUYÊN TẮC:

Bản Quy chế này áp dụng cho các khách hàng đăng ký mua hàng, tham gia các chương trình khuyến mãi được tổ chức thực hiện trên Website 7deal.vn

Khách hàng tham gia giao dịch trên 7deal.vn là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia mua hàng trên 7deal.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn.

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Ban quản lý Website giới thiệu đến khách hàng các chương trình khuyến mại của các thương nhân khác có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh và đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại của các thương nhân thực hiện, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa miễn phí cho các khách hàng đăng ký mua trên website. Để hổ trợ cho các khách hàng khi thanh toán, Ban quản lý Website đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

    1. Thanh toán trước: Khách hàng chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng của 7deal.vn trước theo trình tự sau:

           – Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

           – Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

           – Bước 3: Ban quản lý Website kiểm tra và chuyển hàng;

           – Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

    2. Thanh toán sau (khách hàng nhận hàng tại Văn phòng 7deal.vn, hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong phạm vi 7deal quy định):

           – Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

           – Bước 2: Khách hàng và Ban quản lý Website xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

           – Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng;

           – Bước 4: Ban quản lý Website giao hàng;

           – Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các khách hàng tham gia Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

1. khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát khách hàng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của khách hàng qua internet hoặc e-mail.

2. khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

– Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, Ban quản lý Website đề nghị các cá nhân khi đăng ký mua hàng, phải thực hiện các yêu cầu sau:

    + Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, ngày thánh năm sinh, điện thoại, giới tính …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

    + Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Website giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …mà Ban quản lý Website đã cung cấp đầy đủ trên Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn;

– 7deal.vn sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của khách hàng truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên 7deal.vn (nếu có).

– 7deal.vn cam kết mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

1. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên mua hàng và hộp thư điện tử của mình.

2. Khách hàng không sử dụng dịch vụ của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

3. Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn trong bản Quy chế này.

VI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN WEBSITE GIAO DỊCH:

Bởi vì 7deal.vn không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà khách hàng sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc 7deal.vn, nên 7deal.vn không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà khách hàng chọn để giao dịch với 7deal.vn. Ngoài ra, 7deal.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn qua địa chỉ email: [email protected] Ban quản lý Website sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng tham gia Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn;

Tuy nhiên, Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE GIAO DỊCH TMĐT 7DEAL.VN:

1. Quyền của Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn

– Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình khuyến mại các sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi đến cho các khách hàng với điều kiện kê khai đầy đủ các thông tin yêu cầu mà 7deal.vn đề ra.

– Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh khách hàng cung cấp thông tin cho Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng đó.

– Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn ”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của 7Deal. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Trách nhiệm của Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn

– Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn chịu trách nhiệm xây dựng Website giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

– Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các khách hàng tham gia và người sử dụng trên Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn.

– Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn.

– Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các khách hàng tham gia Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn.

– Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

– Ban quản lý Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn sẽ tư vấn cho các khách hàng thực hiện quá trình mua bán qua Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG, NGƯỜI TRUY CẬP:

1. Quyền của khách hàng

– khách hàng sẽ được nhân viên của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn.

– khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn.

2. Trách nhiệm của khách hàng

– Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dịch vụ của mình, có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn và những thông tin đang tải lên Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn là chính xác và hoàn chỉnh.

– Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

IX. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:

– Quy chế của Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. 7deal.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website Bán Hàng Trực Tuyến 7deal.vn cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

X. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:

Ban quản lý Website giao dịch thương mại điện tử 7deal.vn và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

Điều Khoản Sử Dụng

khách hàng đồng ý Click vào nút Mua trên website 7deal.vn đồng nghĩa người dùng đồng ý với các điều khoản sử dụng và các quy định mà 7deal đưa ra. 7deal có quyền điều chỉnh các thay đổi trong điều khoản sử dụng, các quy định mà không cần phải thông báo trước cho người dùng. Sau bất cứ thay đổi nào về điều khoản sử dụng và quy định mà người dùng vẫn tiếp tục sử dụng website 7deal, coi như người dùng đồng ý hoàn toàn với các thay đổi đó. Tuy nghiên chúng tôi luôn luôn theo nguyên tắt phổ biết trên blog của mình về mọi sự thay đổi quan trọng. Vui lòng xem thêm tại 7deal.vn

        Khi sử dụng website 7deal.vn và các dịch vụ giá trị gia tăng khác do 7deal.vn cung cấp, người dùng có trách nhiệm tự bảo quản các thông tin cá nhân của mình. Trong trường hợp có các sự cố về mạng Internet xảy ra ngoài tầm kiểm soát của 7deal, 7deal sẽ không chịu trách nhiệm cho việc mất dữ liệu có thể xảy ra. 7deal sẽ luôn cố gắng để website và dịch vụ của mình hoạt động liên tục và ổn định 24 giờ một ngày nhưng sẽ có những trường hợp website 7deal cần được bảo trì, nâng cấp, thay đổi kiến trúc hay gặp sự cố ngoài ý muốn… Với những trường hợp đó, 7deal sẽ không chịu trách nhiệm khi người dùng không thể truy cập sử dụng website 7deal hoặc không quen thuộc tính năng mới. 

        7deal có toàn quyền thay đổi các điều khoản sử dụng hay các quy định, thể lệ liên quan tới từng mặt hàng cụ thể trên website. Thay đổi đó có thể bao gồm cả nội dung mặt hàng, số giờ cần thiết để đăng ký mua hay số người mua tối thiểu cần thiết. 7deal cũng có toàn quyền thay đổi hình thức đặt cọc hay thanh toán nhất định. 

        Để đăng ký mua sản phẩm, người dùng phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Người dùng có trách nhiệm bảo vệ số điện thoại, địa chỉ email hay các hình thức liên lạc khác mà 7deal yêu cầu để nhận được các thông báo từ 7deal. Trong trường hợp không thể liên lạc với người dùng qua các hình thức do 7deal định trước, 7deal sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

        Người dùng không được phép đăng tải trên website 7deal các thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực tới quyền lợi của người khác, quyền lợi của người bán hoặc quyền lợi của 7deal. Khách hàng không được lợi dụng hoặc spam hệ thống bất cứ hình thức nào. Các thông tin đăng tải trên các website này cũng phải đảm bảo không vi phạm pháp luật và đúng với thuần phong mỹ tục văn hoá Việt Nam.

        7deal không chịu trách nhiệm với các trường hợp thất lạc, chậm trễ khi gửi thông tin hay chuyển tiền đặt cọc / thanh toán dẫn đến việc người dùng không thể đủ điều kiện mua sản phẩm. Các thắc mắc, khiếu nại cần được gửi cho 7deal theo thông tin đăng trên website 7deal.vn trong thời hạn 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) tính từ ngày nhận sản phẩm. Sau thời điểm đó, 7deal sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

7Deal.vnhiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. 7Deal.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. 7Deal.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

 Để sử dụng được các dịch vụ của 7Deal.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Chúng tôi chỉ yêu cầu những thông tin tối thiểu nhất phục vụ cho việc mua hàng của quý khách 1 cách tiện lợi nhất. Quý khách có thể dễ dàng thay đổi thông tin cá nhân cung cấp cho 7Deal.vn bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến 7Deal.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại 7Deal.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được 7Deal.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng 7Deal.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của 7Deal.vn
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của 7Deal.vn
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin 

7Deal.vnbiết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tôi CAM KẾT sẽ KHÔNG bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ 7Deal.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của 7Deal.vn và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của 7Deal.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của 7Deal.vn

4. Bảo mật thông tin khách hàng

7Deal.vnsử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của 7Deal.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của 7Deal.vn

7Deal.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: 090.2820.233 Email: [email protected]

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của 7Deal.vn chỉ được áp dụng tại http://www.7deal.vn Điều này không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại 7Deal.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này

Quy Định Đổi Trả Hàng

7deal không chấp nhận trả sản phẩm (ngoại trừ phiếu) hoàn tiền vì bất kỳ lý do nào. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng.

1. Chính sách đổi hàng của 7deal

Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, 7deal sẵn sàng đổi hàng cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc (hoặc theo thời hạn cụ thể của từng sản phẩm, nếu có) sau khi bạn nhận sản phẩm. Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với 7deal qua hotline để 7deal xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Để đổi hàng, bạn vui lòng mang sản phẩm đến văn phòng 7deal trong vòng 7 ngày làm việc sau khi nhận sản phẩm. Với trường hợp các bạn ở tỉnh khác, bạn vui lòng thông báo cho 7Deal ngay khi phát sinh lỗi, thời điểm thông báo sẽ là cơ sở để 7Deal đổi hàng. Bạn vui lòng gởi chuyển phát nhanh về văn phòng 7deal, 7deal sẽ hỗ trợ bạn chi phí 1 lần giao hàng.

2. Chính sách trả phiếu của 7deal

Đối với phiếu 7deal, bạn vui lòng mang Phiếu (hoặc gởi qua đường bưu điện) đến văn phòng 7deal để trả trong thời hạn quy định theo thông báo của 7deal. Với các giao dịch thanh toán tiền mặt, bạn sẽ nhận được tiền ngay khi trả phiếu. Với các giao dịch thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng, ngân hàng cần khoảng 2-3 tuần để xử lý trước khi tiền vào lại tài khoản của bạn.

Các trường hợp được trả phiếu:

  • Đối tác không thực hiện đúng cam kết dịch vụ.
  • Bạn không thể sử dụng Phiếu 7deal do lỗi của 7deal hoặc của đối tác.

Đối với các trường hợp khác, bạn vui lòng liên hệ với 7deal để 7deal xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ nguyên vẹn Phiếu 7deal chưa sử dụng.

3. Quy định bảo hành:

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc bảo hành, 7Deal sẽ không yêu cầu khách hàng xuất trình phiếu bảo hành của sản phẩm (ngoại trừ những sản phẩm bắt buộc có phiếu bảo hành sẽ được thông báo cụ thể trong từng sản phẩm). Việc bảo hành hoàn toàn dựa trên tem bảo hành của 7Deal được dán trên sản phẩm. 7Deal có quyền từ chối bảo hành trong trường hợp tem bảo hành không còn nguyên vẹn.

Thời gian nhận và trả bảo hành: 13g30 đến 17g30 từ thứ hai đến thứ sáu

Thời gian bảo hành: từ 3 đến 7 ngày làm việc