Đặt hàng nhanh qua hotline

090 2820 438 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Theo dõi đơn hàng
Phấn nhuộm tóc Hot Huez

Phấn nhuộm tóc Hot Huez

Phấn nhuộm tóc Hot Huez làm tóc , tạo highlight tóc cho bạn thêm bắt mắt .

GIÁ: 79.000
Giá trước đây
Mua hàng
0 người đã mua sản phẩm này

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Đối với khu vực Tp.HCM :

  • 7deal sẽ giao hàng tận nơi từ 1 đến 2 ngày làm việc, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu khi giao hàng đến mà không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả (kể cả phí giao hàng).
  • Phí giao hàng tại Tp.HCM cụ thể như sau :
  1. Các Quận 12, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân: 15.000 đ
  2. Các Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ: 30.000 đ
  3. Các Quận còn lại giao hàng miễn phí

Đối với các tỉnh thành ngoài Tp.HCM:

  • Cách 1 :Giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán :
  1. 7deal sẽ gửi bưu điện chuyển phát nhanh, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả ( kể cả phí bưu điện).
  2. Chi phí bưu điện các bạn vui lòng bấm vào nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin địa chỉ, khi đó các bạn sẽ biết phí bưu điện hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn "tên sản phẩm_ số lượng_ địa chỉ giao hàng" gửi đến 0902820438 . 7deal sẽ báo lại phí bưu điện ngay cho bạn.
  • Cách 2 : Thanh toán trước, nhận hàng sau: các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho 7deal ( thông tin tài khoản, các bạn vui lòng bấm vào nút đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trước) các bạn nhớ gọi điện thoại ngay cho 7deal khi chuyển khoản nhé, 7deal sẽ kiểm tra và tiến hành gửi bưu điện ngay, chi phí bưu điện sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100%.

ĐIỂM NỔI BẬT

- Có 4 màu trong 1 hộp 

- Không làm hư tóc của bạn 

- Dễ dàng tẩy sạch 

- Màu lên tươi mới , đẹp bắt mắt 

Phấn nhuộm tóc Hot Huez

Phấn nhuộm tóc highlight tiện lợi rất dễ sử dụng là một trong các đặc tính khiến xu hướng này càng ngày càng lên cơn sốt. Bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình bằng cách dùng phấn nhuộm tóc Hot Huez phần đuôi tóc với 4 màu thời trang mà không cần phải tới các Salon chuyên nghiệp hay nhờ vả những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp mà vẫn có mái tóc thật nổi bật.

Phấn nhuộm tóc Hot Huez

Khi có phấn nhuộm tóc Hot Huez đang được 7deal.vn cung cấp bạn sẽ thấy những màu tóc đẹp , mà không bị nhàm chán dễ xuống màu mà lại không bị hư tóc như trước nữa . 

Phấn nhuộm tóc Hot Huez

Cách sử dụng phấn nhuộm tóc Hot Huez

Bước 1: đầu tiên bạn làm ẩm phần tóc cần nhuộm để màu bám vào tóc dễ hơn (xịt nước hoặc lấy tay vẩy nước lên phần tóc này, không nhúng cả chùm tóc vào nước). Nếu tóc bạn đã nhuộm vàng thì để khô, không cần làm ướt tóc.

Phấn nhuộm tóc Hot Huez


Bước 2: Dùng hộp phấn kẹp lên tóc từ trên xuống dưới. Chú ý ko lấy phần tóc quá lớn, sẽ khiến màu lên ko đều. Dùng lược chải tóc để bụi của phấn rơi ra hết. Sử dụng máy sấy làm khô tóc để màu bám tốt hơn. Màu nhuộm này không có hiệu quả lâu dài và bạn chỉ cần gột sạch nó bằng một lần gội đầu.

Phấn nhuộm tóc Hot Huez

Sau khi sử dụng bạn chỉ cần gội sạch đầu là được , màu phấn nhuộm sẽ được tẩy sạch đi tóc bạn lại trở nên bình thường . Với đặc tính này làm bạn cảm thấy không bị nhàm chán , tóc lúc nào cũng có những màu nỗi bật bắt mắt người nhìn 

Phấn nhuộm tóc Hot Huez

Phấn nhuộm an toàn , không ảnh hưỡng đến tóc của bạn . Không gây kích ứng đến bạn . 

Click vào đây xem các sản phẩm khác