Đặt hàng nhanh qua hotline

090 2820 438 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Theo dõi đơn hàng
Lược điện chải thẳng tóc

Lược điện chải thẳng tóc

Lược điện chải thẳng tóc giúp bạn làm nhiều kiểu tóc ngay tại nhà không cần phải tốn kém

GIÁ: 285.000
Giá trước đây
Mua hàng
0 người đã mua sản phẩm này

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Đối với khu vực Tp.HCM :

  • 7deal sẽ giao hàng tận nơi từ 1 đến 2 ngày làm việc, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu khi giao hàng đến mà không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả (kể cả phí giao hàng).
  • Phí giao hàng tại Tp.HCM cụ thể như sau :
  1. Các Quận 12, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân: 15.000 đ
  2. Các Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ: 30.000 đ
  3. Các Quận còn lại giao hàng miễn phí

Đối với các tỉnh thành ngoài Tp.HCM:

  • Cách 1 :Giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán :
  1. 7deal sẽ gửi bưu điện chuyển phát nhanh, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả ( kể cả phí bưu điện).
  2. Chi phí bưu điện các bạn vui lòng bấm vào nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin địa chỉ, khi đó các bạn sẽ biết phí bưu điện hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn "tên sản phẩm_ số lượng_ địa chỉ giao hàng" gửi đến 0902820438 . 7deal sẽ báo lại phí bưu điện ngay cho bạn.
  • Cách 2 : Thanh toán trước, nhận hàng sau: các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho 7deal ( thông tin tài khoản, các bạn vui lòng bấm vào nút đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trước) các bạn nhớ gọi điện thoại ngay cho 7deal khi chuyển khoản nhé, 7deal sẽ kiểm tra và tiến hành gửi bưu điện ngay, chi phí bưu điện sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100%.

ĐIỂM NỔI BẬT

- Làm thẳng tóc , chải cụp đuôi tóc 

- Cho cả tóc khô lẫn tóc ướt 

- Dễ dàng sử dụng , tiện lợi cho việc đi chơi xa 

- Thiết kế màu sắc bắt mắt 

- Bảo hành 1 tháng ( Lỗi kỉ thuật ) 

Lược điện chải thẳng tóc 

Bạn muốn được tự tay chăm sóc tóc , tạo kiểu cho mái tóc của bạn khi ra đường thì 7deal.vn nghĩ lượt điện chải thẳng tóc là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn 

Lược điện chải thẳng tóc

Bạn sẽ có thể làm tóc ở bất cứ nơi đâu , lúc nào không còn phải ra tiệm đợi mất thời gian mà còn tốn kém tiền bạc , sử dụng lược điện tạo kiểu này bạn có thể tự tay làm cho mình những kiểu tóc đẹp đẽ mà không sợ làm hư tốn , chỉ cần 10p là bạn có ngay một mái tóc như ý 

Lược tạo kiểu tóc bằng điện

Sử dụng ngay cả khi tóc ướt , hoặc khô tùy theo sở thích của bạn . Bạn có thể chải thẳng như máy ép , hoặc chải cụp đuôi tóc tạo ra mái tóc độc đáo . Bạn sẽ được bạn bè ngưỡng mộ , khen ngợi vì có mái tóc đẹp và họ sẽ còn kinh ngại khi bạn chẳng cần phải ra salon , các tiệm làm tóc chuyên nghiệp nữa . 

Lược điện chải thẳng tóc

Được thiết kế bắt mắt , nhiều màu sắc tươi mới . Bạn có thể đem đi du lịch , đi bất cứ nơi đâu mà bạn thích ... sử dụng tiện lợi dễ dàng sử dụng chỉ cần cắm điện là sẽ dùng được ngay . 

Lược điện chải thẳng tóc

Thông số kỉ thuật

- Điện Áp: 110-220V

- Công suất: 28W

- Nhiệt độ tối đa: 230 độ

- Nhiệt độ tối thiểu: 150 độ

- Cảm biến nhiệt: 185 độ

Click vào đây để xem các máy làm tóc chuyên nghiệp khác