Đặt hàng nhanh qua hotline

090 2820 438 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Theo dõi đơn hàng
Kính nhìn xuyên đêm

Kính nhìn xuyên đêm

Kính nhìn xuyên đêm được thiết kế như một kính thời trang bình thường nhưng có thể chống ánh sáng chói lóa và nhìn xuyền đêm . 

GIÁ: 109.000
Giá trước đây 265.000
Mua hàng
0 người đã mua sản phẩm này

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Đối với khu vực Tp.HCM :

  • 7deal sẽ giao hàng tận nơi từ 1 đến 2 ngày làm việc, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu khi giao hàng đến mà không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả (kể cả phí giao hàng).
  • Phí giao hàng tại Tp.HCM cụ thể như sau :
  1. Các Quận 12, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân: 15.000 đ
  2. Các Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ: 30.000 đ
  3. Các Quận còn lại giao hàng miễn phí

Đối với các tỉnh thành ngoài Tp.HCM:

  • Cách 1 :Giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán :
  1. 7deal sẽ gửi bưu điện chuyển phát nhanh, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả ( kể cả phí bưu điện).
  2. Chi phí bưu điện các bạn vui lòng bấm vào nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin địa chỉ, khi đó các bạn sẽ biết phí bưu điện hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn "tên sản phẩm_ số lượng_ địa chỉ giao hàng" gửi đến 0902820438 . 7deal sẽ báo lại phí bưu điện ngay cho bạn.
  • Cách 2 : Thanh toán trước, nhận hàng sau: các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho 7deal ( thông tin tài khoản, các bạn vui lòng bấm vào nút đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trước) các bạn nhớ gọi điện thoại ngay cho 7deal khi chuyển khoản nhé, 7deal sẽ kiểm tra và tiến hành gửi bưu điện ngay, chi phí bưu điện sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100%.

Nếu khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại 7 Deal, vui lòng liên hệ trước khi đến

ĐT : 0902820438 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Địa chỉ 7 Deal : 286 Bà Hạt P.9 Q.10 ( Gọi trước khi đến)

ĐIỂM NỔI BẬT

- Chống chói mắt

- Kính thời trang 

- Có thể nhìn thấy trong buổi tối 

Kính nhìn xuyên đêm 

Bạn là một ưa chuộng thời trang , thì chắc rằng trong tủ bạn không hề thiếu kính mát , kính thời trang được đúng không ? 

Kính nhìn xuyên đêm

Bạn thường nghĩ kính thời trang chỉ có thể đeo vào buổi sáng , đẹp vào buổi sáng thôi thì 7deal.vn tin chắc khi bạn xem qua sản phẩm " Kính nhìn xuyên đêm " bạn sẽ cảm thấy thích và ngạc nhiên đây . 

Kính nhìn xuyên đêm vừa thời trang lại tiện ích . 

Là sáng chế đoạt giải USA Technology Awards danh giá của Mỹ . Với công nghệ Night Coated Protection Kính xuyên đem dễ dàng loại bỏ 100% tia UVA và UVB - Chặn ánh sáng chói lóa của ánh đèn pha xe ngược chiều giúp có tầm nhìn tốt hơn khi lưu thông , dù bạn đnag sử dụng bất kỳ phương tiện lưu thông nào  ....

Kính nhìn xuyên đêm

Đa phần tai nạn giao thông vào ban đêm là do ánh đèn chói lóa của xe đối diện gây ra , hoặc do trời quá tối nên không thể nhìn thấy được vật cản trên đường . Với kính nhìn xuyên đêm bạn sẽ không còn bị ảnh hưỡng của những ánh đèn chói lóa nữa , và sẽ nhìn thấy rõ những vật cản trở trên đường . 

Kính nhìn xuyên đêm

Đã có một công dụng tuyệt vời lại còn là cặp kính hợp thời trang . Thay gì bạn phải tốn kém mua đến 2 3 loại kính để thay phiên nhau sử dụng thì đây chỉ cần một loại kính là bạn đã có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn rồi 

Còn không mau nhanh tay đặt mua để sở hữu được sản phẩm tiện ích này

Click vào đây để xem nhiều sản phẩm khác .