Đặt hàng nhanh qua hotline

0123 456 789 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Theo dõi đơn hàng
Nở Rộ Gậy Tự sướng Selfie Của Giới Trẻ

Chắc chăn rằng khái niệm tự sướng ( gậy tượng sướng selfie ) đã không còn xa lạ gì với các bạn, đó là một xu hướng mới trong thời đại hiện nay, nhất là với công nghệ điện thoại đời mới smartphone giá rẻ, hỗ trợ chụp hình tốt, có thể chia sẽ ngay lập tức lên mạng xã hội zalo, facebook. Tuy nhiên, nhu cầu chụp hình không chỉ dừng lại ở đó, mọi người yêu cầu phải có một bức ảnh thật đẹp, thật tự nhiên, và từ đó chiếc gậy tự sướng selfie ra đời, nhằm giúp các bạn có những bức ảnh tự sướng đẹp hơn, có gốc độ chụp hình lớn hơn giúp cải thiện độ sáng hình ảnh đáng kể

gậy chụp hình tự sướng selfie

Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, bạn Thu Hà (sinh viên đại học Thăng Long) cho biết: "Gậy dùng thì thích lắm, có thể tự sướng ở mọi nơi với những hình ảnh đẹp hơn".

Gậy chụp hình tự sướng selfie với thiết kế họn nhẹ, nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào dù là đi du lịch hay đi dạo phố, chắc hẳn bạn sẽ không còn hiếm gặp những cây gậy tự sướng selfie này ở các nơi công cộng như quán nước hay ở các công viên như cầu ánh sao, các khu du lịch, chợ hoa.... Tay cầm là ống kim loại có bọc cao su mang lại cảm giác êm, dễ chịu khi cầm. có thể thay đổi độ dài tùy ý với cơ chế tương tự như một chiếc anten, khi thu gọn gậy tự sướng selfie lại, chiếc gậy chì còn dài khoảng 20cm, và có thể keo dài tối đa 1 mét, đồng thời gậy sử dụng giá kẹp điện thoại linh hoạt nên có thể phù hợp với bất kỳ điện thoại nào.

gậy chụp hình tự sướng selfie

Anh Lâm ( khách du lịch ) : "chiếc gậy selfie này thật tiện lợi, nó giúp mình có những bức ảnh đẹp chia sẽ lên mạng xã hội để "khoe" với bạn bè"

Để có thể điều khiển chụp hình từ xa, các bạn có thể sử dụng remote chụp hình, chiếc remote nhỏ gọn như 1 móc khóa xe, phù hợp với các điện thoại android từ 4.0 trở lên và tất cả các điện thoại iphone, độ kết nối giữa bluetooth và điện thoại đạt đến 10 mét.

Remote gậy tự sướng selfile thết kế nhỏ gọn, sử dụng pin, có thể thay pin dễ dàng

các bạn có thể tham khảo giá và đặt mua hàng tại www.7deal.vn

ĐẶT HÀNG NHANH

Đặt hàng nhanh qua tin nhắn sms để được hỗ trợ giao hàng nhanh hơn:

Soạn tin nhắn:

Tên sản phẩm _ Số lượng _ Địa chỉ

Gửi đến:

0123 456 789 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Đặt hàng qua điện thoại:

Gọi điện tới số

0123 456 789 để đặt hàng nhanh nhất