Đặt hàng nhanh qua hotline

090 2820 438 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Theo dõi đơn hàng
Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ

Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ

Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ giúp bạn rửa xe , rửa nhà ... vòi tự động giãn từ 5m thành 15 m khi bạn mở van nước . 

GIÁ: 229.000
Giá trước đây 229.000
Mua hàng
0 người đã mua sản phẩm này

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Đối với khu vực Tp.HCM :

  • 7deal sẽ giao hàng tận nơi từ 1 đến 2 ngày làm việc, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu khi giao hàng đến mà không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả (kể cả phí giao hàng).
  • Phí giao hàng tại Tp.HCM cụ thể như sau :
  1. Các Quận 12, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân: 15.000 đ
  2. Các Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ: 30.000 đ
  3. Các Quận còn lại giao hàng miễn phí

Đối với các tỉnh thành ngoài Tp.HCM:

  • Cách 1 :Giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán :
  1. 7deal sẽ gửi bưu điện chuyển phát nhanh, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả ( kể cả phí bưu điện).
  2. Chi phí bưu điện các bạn vui lòng bấm vào nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin địa chỉ, khi đó các bạn sẽ biết phí bưu điện hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn "tên sản phẩm_ số lượng_ địa chỉ giao hàng" gửi đến 0902820438 . 7deal sẽ báo lại phí bưu điện ngay cho bạn.
  • Cách 2 : Thanh toán trước, nhận hàng sau: các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho 7deal ( thông tin tài khoản, các bạn vui lòng bấm vào nút đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trước) các bạn nhớ gọi điện thoại ngay cho 7deal khi chuyển khoản nhé, 7deal sẽ kiểm tra và tiến hành gửi bưu điện ngay, chi phí bưu điện sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100%.

ĐIỂM NỔI BẬT

- Giãn nỡ 5 - 8m khi mở van nước

- Tự động thu ngắn khi chỉ trong vài giây 

- Lớp vải siêu bền phù hợp với mọi thời tiết 

- Không bị rối 

- Gọn nhẹ , dễ dàng cất giữ 

Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ 

Bạn cần một trợ thủ đắc lực giúp bạn rửa xe , tưới cây , rửa nhà , dọn dẹp nhà cửa cho sạch tươi mới , thì 7deal.vn nghĩ Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ là một trợ thủ dành cho bạn đấy . 

Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ

Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ khi bạn mỡ van nước từ kích thước 5m mà nó sẽ giản ra tới 15m thật tiện dụng , giúp bạn có thể kéo ống ra xa thêm tới được những vị trí thích hợp . Khi sử dụng sản phẩm rất gọn nhẹ nên vướng víu , không bị cuốn dây , xoắn dây như những dòng ống dây khác . Không còn cảm giác bực bội khi di chuyển các ống dây nước vì đã có ống nước thông minh tự động giãn nỡ này . 

Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ

Sau khi sử dụng bạn chỉ cần tắt van nước là được . Không cầu kỳ dễ dàng sử dụng , phù hợp cho tất cả mọi ngừoi trong gai đình dù là trẻ nhỏ . Với lớp vải bên ngoài siêu bền , và phù hợp trong tất cả các loại thời tiết , bên trong được làm bằng cao su cao cấp siêu dẻo dai , thông minh biết giản nỡ và co lại ngay sau vài giây . Ống còn tự động xả ra các nước thừa , không làm ủ nước trong ống gây hôi thúi . 

Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ

Nhanh tay đặt mua để sỡ hữu một trợ thủ cho gia đình bạn 

Click vào gia dụng để xem thêm nhiều sản phẩm khác