Đặt hàng nhanh qua hotline

090 2820 438 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Theo dõi đơn hàng
Combo 2 đèn pin 3 in 1

Combo 2 đèn pin 3 in 1

Đèn pin được tích hợp 3 chức năng chỉ trong một sản phẩm đó là đèn pin led , đèn laser , đèn cực tím 

GIÁ: 75.000
Giá trước đây 156.000
Mua hàng
0 người đã mua sản phẩm này

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Đối với khu vực Tp.HCM :

  • 7deal sẽ giao hàng tận nơi từ 1 đến 2 ngày làm việc, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu khi giao hàng đến mà không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả (kể cả phí giao hàng).
  • Phí giao hàng tại Tp.HCM cụ thể như sau :
  1. Các Quận 12, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân: 15.000 đ
  2. Các Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ: 30.000 đ
  3. Các Quận còn lại giao hàng miễn phí

Đối với các tỉnh thành ngoài Tp.HCM:

  • Cách 1 :Giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán :
  1. 7deal sẽ gửi bưu điện chuyển phát nhanh, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả ( kể cả phí bưu điện).
  2. Chi phí bưu điện các bạn vui lòng bấm vào nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin địa chỉ, khi đó các bạn sẽ biết phí bưu điện hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn "tên sản phẩm_ số lượng_ địa chỉ giao hàng" gửi đến 0902820438 . 7deal sẽ báo lại phí bưu điện ngay cho bạn.
  • Cách 2 : Thanh toán trước, nhận hàng sau: các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho 7deal ( thông tin tài khoản, các bạn vui lòng bấm vào nút đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trước) các bạn nhớ gọi điện thoại ngay cho 7deal khi chuyển khoản nhé, 7deal sẽ kiểm tra và tiến hành gửi bưu điện ngay, chi phí bưu điện sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100%.

ĐIỂM NỔI BẬT

- Đèn led

- Đèn cực tím , soi tiền thật giả 

- Đèn laser 

- Thiết kế nhỏ gọn , có thể làm móc khóa 

- Tiện lợi sử dụng 

Combo 2 đèn pin 3 in 1

Những sản phẩm được chế tác hiện nay luôn hướng về các tính năng tiện lợi vượt trội , và thiết kế gọn nhẹ ... thay vì phải sử dụng một cây đèn pin led cồng kềnh thì đây đèn pin được tích hợp tới 3 chức năng . Có tận 3 chức năng trong một cây đèn pin điều đó làm cho rất nhiều người thích thú . Ở 7deal.vn chẳng có gì khó để bạn sỡ hữu một vật trang trí , vừa có chức năng tiện ích và giá hạt dẻ cả 

Combo 2 đèn pin 3 in 1

Đèn pin được tích hợp 3 chức năng 

Với hình dáng nhỏ gọn được thiết kế kiểu gắn móc khóa, chiếc đèn có khả năng phát sáng như đèn pin lớn thường sử dụng mà còn có thể chiếu sáng dưới dạng tia laze, thuận lợi hơn cho các bạn thường xuyên thuyết trình như học sinh, sinh viên, giáo viên,… và cả chức năng soi tiền giả.

Combo 2 đèn pin 3 in 1

Với nhiều tính năng tiện tợi. Đặc biệt khi nhà có con nhỏ, người lớn tuổi để sản phẩm cố định ở những vị trí trong nhà để mỗi khi cúp điện, bé nhà bạn không còn sợ hãi và bạn không còn loay hoay tìm ánh sáng nữa. 

Cách sử dụng soi tiền thật , tiền giả 

- Bật đèn rồi chiếu đèn vào giữa mặt trước của tờ tiền (mặt có hình Bác Hồ).

- Nếu là tiền thật thì mệnh giá của tờ tiền đó sẽ hiện ra dưới ánh sáng đèn.

- Ngược lại, tiền giả sẽ không thấy được mệnh giá ẩn.

Combo 2 đèn pin 3 in 1

Click vào đây để xem thêm các sản phẩm khác