Đặt hàng nhanh qua hotline

0123 456 789 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Theo dõi đơn hàng
Viền nhôm samsung J5

Viền nhôm samsung J5

Viền nhôm samsung J5 bảo vệ viền benzen của điện thoại

GIÁ: 150.000
Giá trước đây
Mua hàng
0 người đã mua sản phẩm này

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Đối với khu vực Tp.HCM :

  • 7deal sẽ giao hàng tận nơi từ 1 đến 2 ngày làm việc, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu khi giao hàng đến mà không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả (kể cả phí giao hàng).
  • Phí giao hàng tại Tp.HCM cụ thể như sau :
  1. Các Quận 12, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân: 15.000 đ
  2. Các Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ: 30.000 đ
  3. Các Quận còn lại giao hàng miễn phí

Đối với các tỉnh thành ngoài Tp.HCM:

  • Cách 1 :Giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán :
  1. 7deal sẽ gửi bưu điện chuyển phát nhanh, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả ( kể cả phí bưu điện).
  2. Chi phí bưu điện các bạn vui lòng bấm vào nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin địa chỉ, khi đó các bạn sẽ biết phí bưu điện hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn "tên sản phẩm_ số lượng_ địa chỉ giao hàng" gửi đến 0123456789 . 7deal sẽ báo lại phí bưu điện ngay cho bạn.
  • Cách 2 : Thanh toán trước, nhận hàng sau: các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho 7deal ( thông tin tài khoản, các bạn vui lòng bấm vào nút đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trước) các bạn nhớ gọi điện thoại ngay cho 7deal khi chuyển khoản nhé, 7deal sẽ kiểm tra và tiến hành gửi bưu điện ngay, chi phí bưu điện sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100%.

ĐIỂM NỔI BẬT

- Bảo vệ viền benzen của điện thoại 

- Được thiết kế đẹp mắt 

- Dành riêng cho smartphone note 3 

- Trọng lượng nhẹ , dễ di chuyển 

Viền nhôm samsung J5

Bạn đang cần một sản phẩm để bảo vệ viền benzen của chiếc điện thoại bạn . Theo mọi người điều biết thì viền benzen trên chiếc điện samsung J5 rất dễ bị trầy xước , nhưng khi muốn thay lại khó và tốn kém vô cùng . Biết được đều đó 7deal.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm , mà chắc chắn rằng bạn sẽ rất ưng ý . Đó là viền nhôm samsung J5

Viền nhôm samsung J5

Viền nhôm samsung cao cấp 

Được thiết kế dành riêng cho chiếc điện thoại của hãng samsung J5 . Nên mọi bộ phận chi tiết nhỏ nhất đều phù hợp với J5 . Bên trong phía viền còn được thiết kế ôm trọn máy , không gây ra ảnh hưỡng đến viền , trầy xước viền benzen .

Viền nhôm samsung J5

Mọi thứ không dừng ở đó , các nhà sản xuất hiểu được sự bất tiện của các bạn khi sử dụng các viền trước đây . Sự cồng kềnh , mất thời gian và tốn kém mỗi khi muốn thay viền . Làm cho các bạn cảm thấy làm biếng , nên chẳng buồn làm đẹp cho dế yêu , bảo vệ chúng nữa  . Nên các nhà sản xuất đã cải tiến ra móc chốt . Nhằm bảo vệ tuyệt đối viền , không rơi rớt khi di chuyển và đã có nối gài rắn chắc . 

Viền nhôm samsung J5

Vừa giúp bảo vệ điện thoại bạn , cũng như 4 góc điện thoại không gây ra trầy xức , do va chạm hay làm mất đi vẻ đẹp của chiếc điện thoại ... sản phẩm còn giúp làm đẹp cho chiếc điện thoại . Dành cho những bạn thích đơn giản , không kiểu cọ vướng víu . Giữa vưỡng được nét đẹp phổ thông nhưng pha chút gì đó độc đáo và sang trọng . 

Viền nhôm samsung J5

Nhanh tay đặt mua sản phẩm để điện thoại bạn được bảo vệ một cách sớm nhất 

Click vào đây để xem các sản phẩm khác