Đặt hàng nhanh qua hotline

0123 456 789 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Theo dõi đơn hàng
Ốp lưng dẻo trong suốt cho iphone 6 / 6 plus

Ốp lưng dẻo trong suốt cho iphone 6 / 6 plus

Ốp lưng dẻo trong suốt dành cho ip 6 / 6plus giúp bảo vệ điện thoại không bị bám bụi , trầy xướt điện thoại .

GIÁ: 79.000
Giá trước đây 178.000
Mua hàng
0 người đã mua sản phẩm này

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Đối với khu vực Tp.HCM :

  • 7deal sẽ giao hàng tận nơi từ 1 đến 2 ngày làm việc, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu khi giao hàng đến mà không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả (kể cả phí giao hàng).
  • Phí giao hàng tại Tp.HCM cụ thể như sau :
  1. Các Quận 12, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân: 15.000 đ
  2. Các Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ: 30.000 đ
  3. Các Quận còn lại giao hàng miễn phí

Đối với các tỉnh thành ngoài Tp.HCM:

  • Cách 1 :Giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán :
  1. 7deal sẽ gửi bưu điện chuyển phát nhanh, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả ( kể cả phí bưu điện).
  2. Chi phí bưu điện các bạn vui lòng bấm vào nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin địa chỉ, khi đó các bạn sẽ biết phí bưu điện hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn "tên sản phẩm_ số lượng_ địa chỉ giao hàng" gửi đến 0123456789 . 7deal sẽ báo lại phí bưu điện ngay cho bạn.
  • Cách 2 : Thanh toán trước, nhận hàng sau: các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho 7deal ( thông tin tài khoản, các bạn vui lòng bấm vào nút đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trước) các bạn nhớ gọi điện thoại ngay cho 7deal khi chuyển khoản nhé, 7deal sẽ kiểm tra và tiến hành gửi bưu điện ngay, chi phí bưu điện sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100%.

ĐIỂM NỔI BẬT

- Trong suốt , đơn giản 

- Bảo vệ điện thoại khỏi rơi rớt 

- Không hấp hơi , dính mặt sau điện thoại 

- Thời trang hợp lí 

Ốp lưng dẻo trong suốt dành cho ip 6 / 6 plus

Bạn muốn bảo vệ máy nhưng lại muốn khoe vẻ bề ngoài nguyên bản của nó . Nhưng trên thị trường hiện nay cái loại ốp lưng đều được in hình trong màu mè nên bạn chưa có sự lựa chọn của mình . Nay 7deal.vn giới thiệu đến bạn loại ốp lưng dẻo trong suốt dành cho ip 6 / 6 plus có vẻ bề ngoài được làm bằng chất liệu silicon . 

ốp lưng dẻo trong suốt cho iphone 6 / 6 plus 

Ốp lưng được làm bằng silicon nên cực kì ôm gọn máy , không gây vướng víu khi bỏ túi . Các nút giảm , tăng thao tác được dễ dàng như bình thường . Với chất liệu silicon độ đàn hồi cao cho dù bạn có uốn cong hay bóp méo nó cũng trở về nguyên bản cũ

ốp lưng dẻo trong suốt cho iphone 6 / 6 plus

Ốp lưng dẻo trong suốt giúp bảo vệ máy tránh tình trạng bụi bẩn và va chạm bên ngoài . Giúp bạn xài điện thoại được lâu dài hơn . Dễ dàng tháo ráp có thể lau chùi khi bị dơ . Kông hấp hơi hay bị dính vào mặt của điện thoại . 

ốp lưng dẻo trong suốt cho iphone 6 / 6 plus

Để sỡ hữu ốp lưng dẻo trong suốt dành cho ip6 / 6 plus thì nhanh tay đặt mua tại 7deal.vn để nhận được giá ưu đãi của chúng tôi 

Nhấn vào điện tử để xem các thiết bị khác .