Đặt hàng nhanh qua hotline

0123 456 789 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Theo dõi đơn hàng
Cơn sốt trà sữa 7 cấp độ HANA đang gây bão

Sự hấp dẫn cũa trà sữa 7 cấp độ HANA

Như các bạn đã biết, cơn sốt mì cay 7 cấp độ hàn quốc đã và đang rất thịnh hành đối với giới trẻ hiện nay. món ăn tuy tầm thường nhưng lại mang cảm giác thách thức, làm cho không biết bao bạn trẻ muốn chinh phục, muốn thể hiện, hay đơn giản là đi ăn để chụp hình cho có với bạn bè...

trà sữa 7 cấp độ HANA

Và giờ đây, hẳn các bạn sẽ phải tò mò và ngạc nhiên hơn nữa với sự xuất hiện của một sản phẩm mới đầy hứa hẹn. sau khi món mì cây gây mưa gây gió ròng rã suốt mấy tháng trời thì trà sữa 7 cấp độ cũng đã được ra đời, với vị trà đậm đà hàn quốc truyến thống hứa hẹn sẽ gây bão trong năm nay. hôm nay mình sẽ đi tìm hiểu món trà sữa này có gì khác không nhé.

trà sữa 7 cấp độ HANA

Tạo nên vị đặc trưng và sự khác biệt của trà sửa 7 cấp độ HANA chính là ở nước trà sữa, nước trà sữa sẽ được chế biến theo độ trà tăng dần từ mức độ 1 đến mức độ 7. Nếu như bạn uống những ly trà sữa ở ngoài mà bạn cảm thấy gần như không có vị trà vì nó pha quá loãng, hay tệ hơn nữa là sử dụng trà rẻ tiền, sử dụng bột trà sữa trung quốc để pha chế nên gần như không có mùi vị của trà. Bạn hãy thử 1 ly trà sữa với cấp độ 3 thôi, mùi trà sẽ nồng nặc rồi đấy.

trà sữa 7 cấp độ HANA

Trà sữa được nấu khá kỹ, uống vào thơm ngon, có thể cảm nhận được mùi sữa và còn lưu lại vị hậu của trà sau khi uống vào. Không chỉ dừng lại ở đây, nếu bạn là người biết thưởng thức trà, bạn thích uống trà thì nhất định bạn sẽ phải thử trà sữa cấp độ 7 với vị trà đậm đà.

trà sữa 7 cấp độ HANA

Ly trà sữa với nhiều topping, đầy đủ thạch, trân châu, hạt thủy tinh nhưng giá cả lại rất mềm chỉ 15k cho mọi cấp độ. các bạn có thể tham khảo thêm trà sữa 7 cấp độ HANA tại fb: fb.com/trasua7capdo

ĐẶT HÀNG NHANH

Đặt hàng nhanh qua tin nhắn sms để được hỗ trợ giao hàng nhanh hơn:

Soạn tin nhắn:

Tên sản phẩm _ Số lượng _ Địa chỉ

Gửi đến:

0123 456 789 ( 9:00 - 17:00, thứ 2 - thứ 7)

Đặt hàng qua điện thoại:

Gọi điện tới số

0123 456 789 để đặt hàng nhanh nhất